Vang TBN Condado de Haza Alenza Ribera del Duero Gran Reserva

3.280.000₫
Còn hàng

- Xuất xứ: Tây Ban Nha

- Vùng sx: Ribera del Duero

- Giống nho: Tempranillo

- Dung tích: 75cl

- Alc: 14%

- J.Suckling: 92 Point

Chỉ được sản xuất bởi những vườn nho đẹp nhất, Alenza Gran Reserva là sự tôn vinh dành cho vợ của Alejandro Fernández và tên của nó là sự kết hợp của họ: Alejandro và Esperanza.

Thông tin Vang TBN Condado de Haza Alenza Gran Reserva

Tên rượu Alenza Gran Reserva
Xuất xứ Tây Ban Nha
Vùng làm vang Ribera del Duero
Giống nho Tempranillo
Winery (Nhà sản xuất) Condado de Haza
Dung tích 75cl
Nồng độ cồn 14.5%
Màu sắc Cherry đỏ ánh tím
Niên vụ 2006
Loại vang Vang đỏ
Chống chỉ định dị ứng Sulfites, Trứng, Sữa

Đặc điểm niên vụ

Được đặc trưng là một loại rượu cổ điển đầy thách thức do mùa chín kéo dài, năm 2006 ở Ribera del Duero bắt đầu với một mùa đông mang tính đại diện cho vùng trung tâm Châu Âu hơn là quê hương khô hạn điển hình của nó là Castilla y Leon. Đầu năm lạnh và mưa, nhường chỗ cho một mùa xuân rực rỡ kéo dài đến cuối tháng 4, khi một đợt nắng nóng ập đến Ribera del Duero. Mưa tiếp tục vào tháng 6, sau một trong những Ngày khô nhất được ghi nhận. Nhiệt độ tăng đột biến trong tháng Bảy đã được giảm bớt bởi những cơn bão Castillian cổ điển giữa mùa hè và tháng Tám mát hơn bình thường, với lượng mưa bổ sung vào giữa tháng. Trong khi tháng 9 bắt đầu với điều kiện thu hoạch lý tưởng, mưa sớm đòi hỏi quản lý vườn nho cẩn thận trong thời gian thu hoạch. Những quả nho thu được được đánh dấu bằng sự phát triển tốt khi đối mặt với nghịch cảnh và duy trì các thành phần cảm quan quan trọng trong vỏ của chúng, làm cho rượu vang trở nên hoàn hảo để ủ lâu trong chai.

Hương vị

Niên vụ cổ điển năm 2006 có thân hình vừa phải, cân đối và mượt mà, với sự tinh khiết và đĩnh đạc. Hương anh đào đậm được tạo điểm nhấn bởi hương vani, gia vị ngọt ngào, hộp xì gà và sô cô la đen.

Cách dùng & Kết hợp thức ăn

Rượu phục vụ tốt nhất ở 12-14 độ. Decanter rượu 30p trước khi sử dụng.

Món ăn lý tưởng để ăn kèm: Lý tưởng cho thịt cừu nướng, chuletillas al sarmiento (sườn cừu nướng), đuôi bò, lợn sữa và pho mát cứng.

Giải thưởng

92 points - James Suckling