Condado de Haza Crianza - Rượu vang Tây Ban Nha

3.280.000₫
Còn hàng

Thông tin chi tiết

- Xuất xứ: Tây Ban Nha

- Vùng sx: Ribera del Duero

- Giống nho: Tempranillo

- Dung tích: 75cl

- Alc: 14%

Là một trong những nhà máy rượu vang kiểu lâu đài đầu tiên của Tây Ban Nha, với tất cả các vườn nho xung quanh nhà máy rượu vang, Condado de Haza tập trung vào các phương thức canh tác bền vững với đặc biệt chú trọng đến việc bảo tồn đa dạng sinh học trong khu vực.

Thông tin Vang TBN Condado de Haza Crianza

Tên rượu Condado de Haza Crianza
Xuất xứ Tây Ban Nha
Vùng làm vang Ribera del Duero
Giống nho Tempranillo
Winery (Nhà sản xuất) Condado de Haza
Dung tích 75cl
Nồng độ cồn 14%
Màu sắc Cherry đỏ ánh tím
Niên vụ 2014
Loại vang Vang đỏ

Niên vụ 2014 có gì khác?

Năm 2014 là năm đặc biệt ấm áp và mưa nhiều ở tỉnh Burgos, đặc biệt là trong 6 tháng đầu năm. Tháng 1 và tháng 2 ấm hơn nhiều so với bình thường và có lượng mưa thường xuyên. Tháng 3 và tháng 4 nhận được lượng mưa trên mức trung bình, với tháng 5 và tháng 6 hơi khô hơn. Mùa hè nóng và khô đã thúc đẩy sự phát triển của nho một khoảng thời gian thích hợp, cho phép nhà máy rượu vang thu được những trái nho có chất lượng tuyệt vời trong mùa thu hoạch vào tháng Chín. Là một món quà cổ điển được coi là xuất sắc cả về chất lượng và số lượng, Condado de Haza Crianza 2014 sử dụng tốt nhất ngay bây giờ hoặc được cất giữ trong vài năm vẫn giữ được hương vị tuyệt vời.

Hương vị

Rượu vang ngay lập tức xông lên mũi với hương thơm của trái cây đen như quả mâm xôi. Thoang thoảng hương cam thảo với hương cay nồng từ gỗ sồi Mỹ già.

Rượu với độ chua được tổng hợp tốt, làm nổi bật vị tannin tròn trịa thể hiện chất lượng tốt và lưu lại trong miệng với hương thơm của cam thảo. Hậu vị thơm mát khiến rượu càng được đánh giá cao.

Cách dùng & Kết hợp thức ăn

Rượu phục vụ tốt nhất ở 12-14 độ. Decanter rượu 30p trước khi sử dụng.

Món ăn lý tưởng để ăn kèm: Lý tưởng cho thịt cừu nướng, chuletillas al sarmiento (sườn cừu nướng), đuôi bò, lợn sữa và pho mát cứng.

Giải thưởng

93 points - James Suckling