Gia đình Tesseron bán Château Lafon-Rochet ở Bordeaux

Ông trùm bất động sản kiêm chủ sở hữu đội bóng bầu dục Jacky Lorenzetti bổ sung nhà máy rượu St.-Estèphe vào bộ sưu tập ngày càng tăng của các bất động sản hàng đầu ở Bờ trái.

Chateau Lafon Rochet tại St.-Estèphe

Chateau Lafon Rochet tại St.-Estèphe

Chateau Lafon-Rochet đã được sang nhượng thành công

Nhà đầu tư bất động sản người Pháp-Thụy Sĩ Jacky Lorenzetti đã mua Château Lafon-Rochet của vùng rượu vang Bordeaux từ gia đình Tesseron với một khoản tiền không được tiết lộ. Sự tăng trưởng thứ tư của St.-Estèphe là sự tăng trưởng được phân loại thứ tư (4th Growth) của Lorenzetti ở vùng Médoc của Bordeaux. "Khi bạn đã đầu tư vào St.-Estèphe và Pauillac, và một ngân hàng chào mời cho bạn cơ hội mua một bất động sản như Lafon-Rochet, bạn sẽ không thể từ chối", Emmanuel Cruse, tổng giám đốc khu bất động sản của Lorenzetti cho biết. Và ông cũng là đồng sở hữu Château d'Issan cùng với anh chị em của mình.

Lorenzetti là chủ tịch công ty mẹ của gia đình ông, Ovalto, và có tài sản cá nhân ước tính khoảng 1,7 tỷ euro. Ông đã xây dựng phần lớn số đó trong lĩnh vực bất động sản với công ty Foncia của mình. Ông cũng sở hữu câu lạc bộ bóng bầu dục Paris Racing 92. Các nhà máy rượu vang ở Bordeaux của ông bao gồm Château Pedesclaux ở Pauillac và Lilian Ladouys ở St.-Estèphe.

Lafon-Rochet có lịch sử và vị trí tuyệt vời

Lafon-Rochet là hàng xóm Lilian Ladouys. Cruse nói: “Nó chắc chắn nằm trong số những terroir vĩ đại nhất của St.-Estéphe. Các vườn nho chủ yếu nằm xung quanh lâu đài trong một khu đất rộng lớn liền kề, không xa Cos-d'Estournel, Cos Labory và bên kia suối ở Pauillac, Lafite-Rothschild.

Gia đình Tesseron mua Lafon-Rochet vào năm 1960. Basile Tesseron là giám đốc gần đây nhất của khu đất rộng 111 mẫu Anh . Gần đây, gia đình đã quyết định bán và thông qua một ngân hàng, tiếp cận những người mua tiềm năng bao gồm Lorenzetti. Thỏa thuận đã được hoàn tất vào tuần đầu tiên của tháng Chín. Cruse sẽ quản lý bất động sản và các cuộc đàm phán đang được tiến hành liên quan đến việc tổ chức đội kỹ thuật. Basile Tesseron và nhóm hiện tại của ông sẽ xử lý vụ thu hoạch năm 2021.

Cruse cho biết trọng tâm bây giờ là xây dựng dựa trên công việc đã được thực hiện bởi Tesseron. Cruse nói: “Chất lượng đã được cải thiện gần đây với Basile và đội của anh ấy. "Việc cố gắng làm tốt hơn nếu có thể luôn rất thú vị. Lorenzetti luôn có mục tiêu làm ra loại rượu ngon nhất có thể."

Bất kỳ thương vụ mua lại nào đang được tiến hành? "Không có gì chính thức, nhưng ông Lorenzetti luôn lắng nghe bất kỳ lựa chọn nào mà ông có thể có. Và nó không nhất thiết phải ở Bordeaux. Nó có thể ở Provence hoặc Côtes du Rhône hoặc Burgundy - bất cứ nơi nào," Cruse nói.

Viết bình luận của bạn