Grande Alberone - Một cuộc hành trình tuyệt vời qua thế giới rượu vang Ý

Grande Alberone Zinfandel Platinum Collection cao cấp với 96 điểm Luca Maroni

Grande Alberone Zinfandel Platinum Collection cao cấp với 96 điểm Luca Maroni

Grand Tour cùng Grande Alberone

Ở phía bắc, dãy Alps với các sông băng, sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm rõ rệt và những cơn gió lạnh của khí hậu miền núi điển hình. Ngay bên dưới, Pre-Alps nơi có nhiệt độ ôn hòa hơn, các dãy núi nằm xen kẽ với đáy thung lũng và khí hậu cận lục địa đã tạo ra cấu trúc và tuổi thọ cho một số loại cây thân leo bản địa. Những ngọn đồi dưới dây leo xa như tầm mắt trong ánh hoàng hôn của miền trung nước Ý.

Đi về phía nam, những bờ biển bị gió quật mạnh và những lớp đất nham nhở và khô cằn trong một vùng đất hợp lưu, nơi những loại rượu vang đỏ của phương Nam, đầy mùi vị và nồng nàn, mang màu sắc, mùi thơm và hương vị được ca tụng từ thời của người La Mã cổ đại. .

Những ngọn đồi, ngọn núi và đồng bằng xen kẽ trên hòn đảo của Ý nằm xa nhất về phía nam, có màu sắc rực rỡ nhất, nơi những trái nho đỏ, được ánh nắng mặt trời hôn vĩnh viễn, chín chậm và dần dần.

Hãy tưởng tượng những gợi mở phức tạp và quyến rũ này bên trong một chiếc ly thủy tinh và sẵn sàng lên đường cùng chúng tôi để có một chuyến hành trình đầy thú vị khắp nước Ý!

Một Grand Tour, cũng giống như chuyến đi trước đây của nhiều bạn trẻ từ khắp châu Âu để tìm hiểu về những kho báu tự nhiên và nghệ thuật của Bel Paese, nhưng lần này là để kỷ niệm rượu vang Ý, một trong những đại sứ mà chúng ta biết đến. -làm sao. Chúng tôi bắt đầu từ dãy Alps và đến trung tâm của biển Địa Trung Hải.

Hãy nghĩ tới những nhà sản xuất rượu chuyên nghiệp sẵn sàng đối mặt với những sự kiện bất ngờ để đảm bảo thu hoạch xuất sắc những trái nho đã đạt độ chín chính xác.

Grande Alberone Vino Rosso Cask Aged với 94 điểm Luca Maroni

Grande Alberone Vino Rosso Cask Aged với 94 điểm Luca Maroni

" ITALIA LÀ CÁI NÔI CỦA CÁC GIỐNG NHO VÀ CŨNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG QUỐC GIA CHÂU ÂU CÓ SỐ LƯỢNG LỚN NHẤT CÁC ORIGIN (DOCG, DOC VÀ IGT). ĐẾN VỚI GRANDE ALBERONE LÀ TRẢI NGHIỆM CẢM GIÁC CỦA MỘT KHU VƯỜN ĐẬM CHẤT Ý, KHU VỰC CỦA NHỮNG TRUYỀN THỐNG VÀ VĂN HÓA KHÁC NHAU CỤ THỂ CHO MỖI LÃNH THỔ, MỘT HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ TỪ BẮC VÀO NAM KHÔNG CHỈ TRÊN TẤM BẢN ĐỒ."

-Loris Delvai-

Hình dung trí tưởng tượng, sự nhạy cảm và thiên tài của người làm rượu, được kết hợp và pha trộn một cách khéo léo để tạo ra một loại mật hoa độc đáo có khả năng làm say và đưa bạn đến trái tim của hương vị rượu vang Ý.

Hãy rèn luyện tính kiên nhẫn, điều này sẽ được đền đáp về hương thơm, màu sắc, hương vị và kết thúc. Mở nắp và rót ra. Đặc tính độc đáo và không thể nhầm lẫn của Grande Alberone, được lưu truyền năm này qua năm khác, uống hết ngụm này đến ngụm khác, cho thấy sự trọn vẹn và sang trọng.

Bạn có thể nhìn thấy những hàng dây leo lúc chạng vạng, vẫn còn e ấp trong sương sớm, những chùm nho phủ đầy sương, đang chờ một tia nắng yếu ớt le lói qua làn sương mù? Bạn có thể nghe thấy tiếng nói chuyện phiếm của bạn bè hoặc thành viên gia đình đang hoàn thành bữa trưa Chủ nhật của họ trong một ngôi nhà nông thôn không? Khuôn mặt của họ rạng ngời mãn nguyện khi họ cầm một chiếc ly, giờ đã gần cạn, của loại rượu đã đi kèm với bữa ăn Ý xa hoa và xa hoa của họ và giờ đây tự bản thân họ đã là một niềm vui.

Và bạn có thể cảm nhận được sự quyến rũ không thể so sánh của những cảnh quan rượu vang, những khu vực hoàn toàn dành cho nghề trồng nho, nơi mang đến những khung cảnh ngoạn mục vào mỗi mùa, màu sắc của tắc kè hoa và những góc nhìn thú vị?

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sự khoáng đạt và cảm giác thơm nhẹ có thể gợi lên làn gió mặn thổi qua mái tóc của bạn khi bạn thưởng thức rượu vang tại một trong nhiều nhà hàng bên bờ biển… Grande Alberone, một niềm đam mê lớn đối với vùng đất của chúng tôi và một Tour du lịch lớn cho các giác quan của bạn và khẩu vị, để đưa bạn thẳng đến trái tim của Ý!

Bộ sưu tập của Grande Alberone:

1. Quintus: Vino Rosso Oak Aged

2. Platinum Collection: Zinfandel IGT Puglia

3. Black Bio: Organic Red Wine

Grande Alberone Black Bio - Organic Red Wine

Grande Alberone Black Bio - Organic Red Wine

4. The Force: La Forza

5. Negroamaro IGT Puglia

6. My Soul: La Mia Anima

7. Primavera in Rosé

8. Grande Alberone Bianco Chardonnay

9. Bianco Pinot Grigio

10. Procesco Brut D.O.C

11. Moscato

Chai Vang Moscato Spumante Dolce Grande Alberone

Chai Vang Moscato Spumante Dolce

12. Malvasia (Spumate Dolce)

Bạn có thể truy cập thẳng website của hãng tại đây.

Lọc