Vang Ý Grande Alberone Platinum Collection Zinfandel

860.000₫ 980.000₫ Còn hàng

- Xuất xứ: Ý

- Vùng sx: Puglia

- Giống nho: Zinfandel (Primitivo)

- Dung tích: 75cl

- Alc: 14.5%

- Phân hạng: IGT

- Loại vang: Vang đỏ chát

GRANDE ALBERONE ZINFANDEL - PLATINUM COLLECTION

Zinfandel IGT Puglia

Rượu vang đến từ miền Nam nắng ấm của nước Ý, mang theo hơi thở của Địa Trung Hải, âm hưởng của sự hào phóng nhưng lại khắt khe trong việc ăn uống của người dân xứ này.

Đôi điều về rượu vang Grande Alberone Zinfandel

"Trải qua nhiều năm, nho Primitivo (Zinfandel) đã trở thành giống nho phổ biến cho rượu vang. Vì vậy, người Ý đã ra quyết định đem danh tiếng chất lượng trở lại. Rà soát trên toàn bộ các vườn nho Puglia, đặt ra mục tiêu thu hoạch và quá trình chế biến cho phép họ có được một dòng rượu vang nổi bật và hấp dẫn -  Grande Alberone Zinfandel.

Rượu vang Ý Grande Alberone Zinfandel

Tên rượu Grande Alberone Zinfandel IGT
Xuất xứ Vang Ý
Vùng làm vang Puglia (Apulia)
Giống nho Zinfandel (Primitivo)
Winery (Nhà sản xuất) Grande Alberone
Dung tích 75cl
Nồng độ cồn 15%
Màu sắc Ruby đỏ đậm quý tộc
Phân hạng IGT
Điểm Luca Maroni 97/100
Loại vang Vang đỏ chát

Hương vị rượu vang Grande Alberone Zinfandel

Rượu vang đỏ Grande Alberone Zinfandel được sản xuất bằng nho primitivo nguyên chất có màu đỏ đậm, với hương vị của nho và dâu đen trên mũi và sự kết hợp của si rô mận, dâu rừng, sô cô la và vani trên vòm miệng. Cấu trúc tannic hài hòa tốt khiến hậu vị trái cây bùng nổ trong một thời gian dài.

Quy trình sản xuất Grande Alberone Zinfandel

Grande Alberone Zinfandel được sản xuất hoàn toàn theo phương pháp truyền thống vùng Puglia, với các trái nho được lựa chọn kỹ lưỡng từ những vườn nho lâu đời tại vùng Puglia. Nho Zinfandel được thu hoạch nho bằng tay vùng duyên hải Puglia được mang khí hâu đặc trưng của Địa Trung Hải với số giờ nắng nhiều, quá trình lên men được kiểm soát chặt chẽ ở múc 24 -> 26 độ C trong các thùng thép không gỉ, sau đó chuyển qua ngâm 9 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai xuất xưởng.

Nho Primitivo Zinfandel

Cách dùng & Kết hợp món ăn

Để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng, trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc với không khí khoảng 15 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 20 - 25 phút.

Grande Alberone Zinfandel phù hợp với nhiều món ăn như thịt đỏ, thịt trắng và các món ăn có nhiều gia vị hoặc các loại rau củ hầm. Khuyến nghị dùng chung với pho mát.

Những chai vang tương tự

Grande Alberone Vino Rosso Oak Aged

Rosso di Notte Sicilia Night Harvest

Barbanera Appassimento