Hộp Quà Rượu Chivas Regal 12 Years

685.000₫
Còn hàng
  • Xuất xứ: Scotchland
  • Loại rượu: Blended Scotch Whisky
  • Dung tích: 700ml
  • Abv: 40%

*Giá bán theo thùng 6 chai*

Chivas Regal 12 Years là một Scotch pha trộn nổi tiếng thế giới lần đầu tiên được thực hiện trong những năm đầu thế kỷ 20 bởi Anh em nhà Chivas . Công ty có thể nguồn gốc của nó lại đến 1801, với việc khai trương một cửa hàng thực phẩm tại Số 13 King Street, Aberdeen. Bán thực phẩm sang trọng, cà phê và các loại gia vị, nó đã không được biết đến cho đến nửa thế kỷ sau đó công ty bắt đầu để làm cho rượu whisky, và sau đó không cho đến khi hậu Mỹ cấm mà Chivas Regal 12 Year lần đầu tiên được chính thức phát hành. F. Paul Pacult mô tả Chivas Regal 12 là "sự pha trộn đã trưởng thành", trao cho nó một ấn tượng 9 trong số 10 Đó là một tuyên bố rất apt - đây là một loại whisky pha trộn rất tinh tế, với các loại thảo mộc, mật ong và trái cây. Thường xuyên khen ngợi bởi các nhà phê bình, đây là một sự pha trộn tuyệt vời trong thể loại giá của nó.

Chivas 12 năm là sản phẩm chứa nhiều lớp Whisky Lúa mạch và Whisky Mạch nha khác nhau , được chưng cất từ nhiều vùng khắp đất nước Scotland . Một sản phẩm chủ lực khởi nguồn của dòng rượu Chivas thương hiệu đang chờ được khám phá :

- Theo người sáng chế ra Rượu Chivas Regal là Colin Scott thì - Chivas 12 năm là cách tốt nhất để thưởng thức Rượu Chivas Regal với những người bạn tốt

- Rượu Chivas 12 là kết quả của sự pha trộn các loại rượu Whisky khác nhau , với độ tuổi trưởng thành của rượu ở trong thùng gỗ Sồi ít nhất là 12 năm . Nói một cách khác thì Rượu Chivas 12 năm là sự pha trộn hài hòa giữa truyền thống lâu đời và hiện đại của Scotland để tạo ra một loại Rượu Whisky pha trộn có Thương hiệu nổi tiếng Thế giới

 - Rượu Chivas 12 yo - Khởi nguồn của dòng rượu Chivas Thương hiệu Quốc tế có dáng chai tròn cổ điển thuôn tròn từ trên xuống dưới phình to ra . Chivas 12 yo có mầu vàng rực rỡ và là một hỗn hợp của nhiều loại rượu Whisky có tuổi trưởng thành ở trong những thùng gỗ Sồi không dưới 12 năm . Rượu Chivas 12 năm có mùi hương thơm quyến rũ lan tỏa của Thảo mộc hoang dã , Cây thạch nam , Mật ong và Trái cây vườn thơm mát.

Khám phá Hộp Quà Rượu Chivas Regal 12 Years

Hộp Quà Rượu Chivas Regal 12 Years

Tên đầy đủ Hộp Quà Rượu Chivas Regal 12 Years
Xuất xứ Scotchland
Thương hiệu Chivas
Dung tích 700ml
Nồng độ cồn 40%
Màu sắc Màu hổ phách nồng đậm
Loại rượu Spirits
Wine Style Blended Scotch Whisky

 

Tham khảo thêm một số dòng rượu bán chạy nhất tại Bách Hóa Rượu:

Rượu Chivas Regal 18 Gold Signature

Ruọu Chivas Regal 18 Blue Signature​​​​​​

Rượu Chivas Regal 12 Years hộp quà tết đặt mua ở đâu?

Hộp Quà Rượu Chivas Regal 12 Years

Bách Hóa Rượu chính là địa chỉ đặt mua uy tín, tin cậy cho hàng ngàn khách hàng nhân dịp Lễ Tết, đặc biệt là tết Nguyên Đán của người Việt cũng như Tết năm mới.

Để đảm bảo số lượng, mẫu mã mặt hàng, hãy đến ngay showroom của chúng tôi hoặc đặt mua qua hotline chính: 0931.636365 hoặc 0941636367.

Có thể bạn cần: 

Hộp quà Chivas 18 Gold

Hộp quà Chivas 18 Blue