Hộp Quà Rượu Chivas Regal 18 Gold Signature

1.290.000₫
Còn hàng

Xuất xứ: Scotchland

Loại rượu: Blended Scotch Whisky

Dung tích: 700ml

Alc: 40%

Tuổi: 18 năm

*Giá bán theo thùng 6 chai*

Hộp quà Chivas 18 Gold Signature rất được ưa chuộng trong những ngày lễ tết nhờ sự phổ biến của thương hiệu Chivas, sự dễ uống, mùi thơm, chất lượng rượu tuyệt hảo. Chivas có thể dùng để uống chơi nhân ngày lạnh, ngày mưa hoặc kết hợp với bữa ăn đều rất phù hợp, nhất là trong những ngày mùa đông giá lạnh.

Hộp quà Rượu Chivas 18 Năm

Hộp quà Chivas 18 rất phù hợp làm quà tặng

Tìm hiểu Hộp quà Rượu Chivas 18 Năm

Hộp quà rượu Chivas 18 rất được ưa chuộng để làm quà tặng cho những dịp lễ, tết, hoặc những dịp trang trọng như lần đầu ra mắt bố mẹ vợ/chồng tương lai. Món quà thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cũng như tấm tình cảm của người tặng dành cho người được tặng. Để sản xuất ra một chai rượu Chivas 18 cần rất nhiều thời gian, sự tỉ mỉ, kiên nhẫn, khiến giá trị của chai rượu trở nên cao cấp và được những người từ già tới trẻ, từ trung lưu tới thượng lưu ưa chuộng, yêu thích.

Tìm hiểu kỹ hơn về rượu Chivas 18

Hộp quà Rượu Chivas 18 Năm
Ngâm ủ và tuyển chọn kỹ càng để tạo nên rượu Chivas Regal 18

Mua hộp quà rượu Chivas 18 ở đâu?

Nếu bạn đang cần đặt một hoặc nhiều hộp quà rượu Chivas 18 Gold, hãy tới ngay các showroom của Bách Hóa Rượu hoặc đặt mua ngay theo hotline: 0931636365 hoặc 0941636367 để được tư vấn và đặt mua nhanh chóng nhất.

Bách Hóa Rượu là đơn vị phân phối Chivas 18 Gold hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều kho trên toàn quốc. Ship tới mọi miền tổ quốc chỉ với một cuộc gọi đặt hàng.