Hộp Quà Rượu Chivas Royal Salute 21

2.850.000₫
Còn hàng
  • Xuất xứ: Scotchland
  • Loại rượu: Blended Scotch Whisky
  • Dung tích: 700ml
  • Abv: 40%
  • Tuổi: 21 năm

*Giá trên website là giá tham khảo, giá thực tế sẽ khác nhau theo từng thời điểm*

Hộp Quà Chivas Royal Salute 21, hộp quà tới từ thương hiệu Royal Salute thuộc Chivas Brother, đang nhanh chóng trở thành món quà ưa thích trong năm 2020, 2021 bởi sự sang trọng Hoàng Gia mà chai rượu và hộp quà đem lại.

Hộp Quà Rượu Chivas Royal Salute 21

Ý tưởng ban đầu của rượu Chivas Royal Salute 21 là một dòng rượu để phục vụ Hoàng Gia, vậy nên các nhà pha chế của Chivas lúc bấy giờ phải làm rất cẩn trọng trong mọi khâu sản xuất, từ chọn nguyên liệu, hương liệu để pha trộn cho tới việc ngâm ủ. Chính vì vậy, khi Royal Salute 21 ra mắt, rượu đã nhận được tiêu chuẩn vàng của Hiệp hội Blended Scotch Whisky trong suốt nhiều năm kể từ năm 1953.

Pha chế rượu Chivas Royal Salute 21 năm

Tên đầy đủ Hộp Quà Chivas Royal Salute 21 Years Old
Xuất xứ Scotchland
Thương hiệu Chivas Royal Salute
Tuổi rượu 21 năm tuổi
Dung tích 700ml
Nồng độ cồn 40%
Màu sắc Màu vàng hổ phách
Loại rượu Spirits
Wine Style Blended Scotch Whisky

Chivas 21 năm đã nhận được các giải thưởng cao quý là "Best Blended Scotch Whisky" tại lễ trao giải "International Spirits Challenge" và giải thưởng "Rượu mạnh ngon nhất xứ Scotchland" vào năm 2002. Nhờ vào khâu sản xuất ngặt nghèo của mình, Royal Salute 21 cũng đã được Viện kiểm tra chất lượng đồ uống (Beverage Testing Institute) xác nhận là một trong các Whisky Blended hàng đầu thế giới.

Hộp Quà Chivas 21 đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn, nhờ chất lượng rượu và danh tiếng của mình, giá trị và đẳng cấp cao, nó trở thành món quà không thể thiếu khi biếu sếp, đối tác lớn trong những dịp quan trọng.

Tham khảo thêm một số dòng hộp rượu bán chạy nhất tại Bách Hóa Rượu

Hộp Rượu Chivas Regal 18 Gold Signature

Hộp Quà Rượu Chivas Regal 18 Blue Signature

Hộp Quà Rượu Chivas Regal 12 Years Old

Hương vị của Royal Salute 21

Phong phú mùi hương hoa và hạt, hương thơm ngọt ngào của trái cây chín. Mùi hương của trái lê chín và cam chanh đạt đến độ cân bằng với đầy đủ mùi hương của hoa cỏ mùa thu. Hương thơm của Vanila quyện với hương gỗ sồi khô được tăng cường với một chút ghi chú tinh tế của sherry và khói.

Vị rượu đầy và độ sâu của hương trái cây một sự phảng phất của khói. Hương vị đầu tiên mà Royal Salute mang đến cho sự tinh tế đến mũi cho người thưởng thức. Mùi hương thứ 2 mang lại sự phong phú của hỗn hợp của các gia vị và độ thơm ngon của hạt phỉ (hazelnuts) để làm đầy vòm miệng sau đó cuối cùng là sự ấm áp với một chút gợi ý từ khói.

Cách uống rượu Chivas 21

  • Chivas 21 có cách dùng cơ bản rất đơn giản, đó là rót ra ly uống trực tiếp, không cần thêm một công đoạn cầu kỳ nào.
  • Ngoài ra, nếu bạn muốn uống chơi, uống ngoài bữa ăn, có thể rót ra cốc và thêm vài viên đá, vừa làm lạnh vừa làm nhẹ nồng độ rượu, uống sẽ ngon hơn.
  • Tinh tế hơn, bạn có thể kết hợp một chút đá, một lát chanh và một ít soda và cảm nhận sự khác biệt hơn nữa.
  • Cuối cùng, bạn có thể thử pha chế cocktail hoặc ra bar gọi 1 ly cocktail của Chivas 21 để thử, đây cũng là một sự thưởng thức thú vị.

Pha Chivas 21 với đá để cảm nhận hương vị tốt hơn

Pha Chivas 21 với đá để cảm nhận hương vị tốt hơn

Trên đây là 4 cách dùng phổ biến nhất của Chivas 21 năm, ngoài ra, nếu bạn muốn biến tấu hoặc kết hợp với thức ăn theo cách khác, cứ mạnh dạn thử nghiệm.

Rượu Chivas 21 Năm