Hướng dẫn phối hợp đồ ăn Ý và rượu vang Ý của Bách Hóa Rượu

Đồ ăn Ý được cho là nền ẩm thực được yêu thích nhất trên thế giới, với những món ăn nổi tiếng như mỳ Ý Bolognese, bánh pizza nướng bằng tay và món Bruschetta tươi. Tuy nhiên, để thưởng thức trọn vẹn tất cả những gì món ăn Ý mang lại, bạn sẽ muốn thưởng thức một loại rượu vang kết hợp với đồ ăn của mình. Khi được thực hiện chính xác, việc kết hợp rượu vang có thể nâng cao hương vị của món ăn Ý, khiến trải nghiệm trở nên phong phú và thú vị hơn.

Mỳ Ý Bolognese kết hợp rượu vang Ý

Mỳ Ý Bolognese kết hợp rượu vang Ý

Dưới đây là một vài món ăn và rượu vang yêu thích của chúng tôi từ thực đơn chuẩn Ý của chúng tôi tại Bách Hóa Rượu:

Hải sản & rượu trắng

Rose Rosarto Calafuria + Cacciucco (Seafood Bouillabaisse) Cioppino : Cacciucco là món súp hải sản cà chua kiểu Ý được làm từ trai, trai, tôm, bê và cá tươi, ăn kèm với bánh mì nướng. Chúng tôi đề xuất một ly Rose Rosarto Calafuria để ăn kèm với món hầm này vì hương trái cây, hương hoa kết hợp hoàn hảo với độ chua của nước dùng cà chua và hương vị hải sản tươi sống.

Cacciucco và rượu vang

Cacciucco và Rượu Vang Ý

Pinot Grigio và Santa Christina + Gamberi : Gamberi ở Salsa Rosa của nước Ý là một món khai vị tuyệt vời để bắt đầu bữa ăn! Họ phục vụ những con tôm lớn với nước sốt vodka aioli đặc biệt của mình. Để nâng cao hương vị của aioli, hãy thử một ly Pinot Grigio với nó. Pinot Grigio thường được phục vụ với antipasti và sự kết hợp này là bằng chứng cho thấy hải sản và rượu vang trắng phối hợp với nhau tốt như thế nào.

Món sốt cà chua & rượu vang đỏ

Cabernet Sauvignon + Spaghetti với thịt viên : Mỳ Ý là món ăn được yêu thích nhất mọi thời đại của người Ý, và vì lý do chính đáng! Món mì spaghetti của chúng tôi được phục vụ với nước sốt cà chua tự làm đậm đà với thịt viên Ý, được kết thúc bằng cách rắc pho mát parmesan tươi. Vị đậm đà của nước sốt cần phải có rượu vang vừa , chẳng hạn như các loại vang làm từ nho Cabernet Sauvignon như .

Merlot + Ravioli Primavera: Ravioli là món mì Ý gối nhồi với một số tùy chọn nhân như pho mát, thịt hoặc rau. Ravioli Primavera của chúng tôi bao gồm bí ngòi, nấm (nấm) và cà chua bi bên trong mì ravioli tự làm của chúng tôi, phục vụ trong nước sốt kem. Để cân bằng lượng kem, chúng tôi khuyên bạn nên nhâm nhi một ly nước ngọt trong suốt bữa ăn.

pasta và rượu vang ý kết hợp

Pasta và rượu vang Ý vẫn luôn là một sự kết hợp tuyệt vời.

Viết bình luận của bạn