Kripta Brut Với Bình Đựng Rượu Bằng Gỗ Thủ Công

10.000.000₫
Hết hàng

MÔ TẢ:

  • Rượu Kripta Brut  Nature Cava Gran Reserva.
  • Hộp gỗ chế tác thủ công.
  • Đính kèm thẻ mang thông điệp cá nhân mà bạn muốn gửi gắm.

Được thiết kế theo truyền thống nghệ thuật của Đông Nam Á, chiếc Bình Đựng Rượu thủ công này hoàn toàn thể hiện sự đơn giản và tinh tế đến từng chi tiết đã tạo nên sự nổi tiếng của nghệ thuật Đông Nam Á.

Được làm thủ công bằng cách sử dụng gỗ được khai thác từ cây Me, mỗi chiếc bình đều cực kỳ bền, có màu sắc ngoạn mục với các dấu hiệu phức tạp và trình bày đẹp mắt của Kripta Brut Nature Cava Gran Reserva. Sau khi thưởng thức loại rượu sang trọng này, chiếc bình đặc biệt này sẽ là một vật bổ sung đáng yêu để trưng bày trong văn phòng hoặc gia đình.

Set quà tặng sử dụng bình gỗ đựng rượu thủ công cực đẹp

Bao gồm trong Set Quà tặng này

  • Một chai Kripta Brut Nature Cava Gran Reserva.

Bình rượu Kripta Brut

Đến từ đất nước Tây Ban Nha đầy nắng, loại rượu vang sủi bọt này mang đến hương thơm của bánh nướng và hạnh nhân cùng hương vị hài hòa của táo quế nướng và vỏ cam tươi với một chút mật ong. Với độ sủi bọt mịn và kết thúc sắc nét, món Cava mang tính biểu tượng và quyến rũ này khó có thể bỏ qua.

  • Một Bình Keepsake đựng rượu bằng gỗ Me.

Bình gỗ thủ công cực đẹp

Ghi chú

Món quà rượu hảo hạng này được tặng trong chiếc bình đựng rượu bằng gỗ me rừng bền vững đặc trưng của chúng tôi. Một thẻ ghi chú miễn phí mang thông điệp cá nhân hoặc lời chúc của bạn được bao gồm trong quà tặng của bạn.

Kích thước quà tặng: 41 x 18 x 18cm.

*Chú ý: Do món quà này có nồng độ cồn nên khi giao hàng cần phải có chữ ký của người lớn.