Las Casas de Vaqueria Corral A18 Reserva Cabernet Sauvignon

395.000₫ 399.000₫ Còn hàng

Thông tin chi tiết

- Xuất xứ: Chile

- Vùng sx: Central Valley

- Giống nho: Cabernet Sauvignon

- Dung tích: 75cl

- Alc: 12.5 - 13.5%

Corral A18 Reserva là chai vang đặc biệt được sản xuất bởi Las Casas de Vaqueria, sử dụng giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng với chất lượng cao được trồng tại thung lũng Maule (thuộc thung lũng Central). Rượu thuộc phân hạng Reserva cao cấp theo luật rượu tại Chi-lê.

Thông tin vang Las Casas de Vaqueria Corral A18 Reserva Cabernet Sauvignon

Tên đầy đủ Las Casas de Vaqueria Corral A18 Reserva Cabernet Sauvignon
Xuất xứ Chile
Vùng làm vang Maule Valley / Central Valley
Giống nho Cabernet Sauvignon
Winery (Nhà sản xuất) Las Casas de Vaqueria (thuộc Donoso Group)
Dung tích 75cl
Nồng độ cồn 12.5~13.5%
Màu sắc Màu đỏ đậm
Loại vang Vang đỏ
Phân hạng Reserva

 

Hương vị

Rượu mang hương vị mạnh mẽ, vị rượu rõ ràng, dễ cảm nhận. Hương thơm đậm đà của trái cây đỏ và một ít ca cao. Vừa miệng, độ chua trung bình cao, trái cây chết tiệt trên vòm miệng, hơi ngọt, tannin cứng, sau khi uống sẽ nhanh chóng khô miệng. Với mức giá tốt, Corral A18 Reserva được người dân Việt đón nhận rộng rãi nhờ phù hợp với phong cách, vị giác uống rượu.

Cách dùng & Kết hợp thức ăn

Vang Las Casas de Vaqueria Corral A18 Reserva Cabernet Sauvignon nên được để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 1 giờ trước khi dùng, trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc với không khí khoảng 15-30 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 15 - 20 phút. Rượu thích hợp dùng kèm với các món ăn thịt đỏ như nai, hươu rừng, gà tây.….hoặc các món ăn đậm đà. Đây là chai Vang dễ kết hợp với các món ăn Á, Âu