Louis Eschenauer Saint Emilion AOC

508.000₫
Còn hàng

- Xuất xứ: Pháp

- Vùng sx: Bordeaux

- Giống nho: Merlot, Cabernet Franc

- Dung tích: 75cl

- Alc: 13.5%

- Phân hạng: AOC

- Loại vang: Vang Đỏ

Louis Eschenauer Saint Emilion AOC được sản xuất từ những trái nho hảo hạng vườn nho của Saint-Emilion là một khu vực gần thành phố nổi tiếng cùng tên, Di sản Thế giới UNESCO, nằm trên bờ phải của Bordeaux. Được sản xuất tỉ mỉ và kỹ lương, thực khách sẽ vô cùng hài lòng khi lựa chọn sản phẩm này.

Thông tin vang VDP Bordeaux Louis Eschenauer Saint Emilion AOC

Tên rượu Saint Emilion
Xuất xứ Pháp
Vùng làm vang Bordeaux
Giống nho Merlot, Cabernet Franc
Winery (Nhà sản xuất) Louis Eschenauer
Dung tích 75cl
Nồng độ cồn 13.5%
Màu sắc Ruby đỏ
Phân hạng AOC
Loại vang Vang đỏ

Hương vị

Hương thơm tinh tế của rượu hạnh nhân đi kèm với các loại trái cây nhiệt đới màu đỏ. Điểm xuyết với hương vani dịu nhẹ len lỏi mang đến hương vị vô cùng ấn tượng. Điều cốt yếu phải kể đến trong hương vị của rượu, chính là vị tannin êm dịu nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ, tạo nên một cấu trúc ấn tượng lan tỏa ra miệng khi nếm rượu. Sau đó là một dư vị ấn tượng và lâu dài.

Cách dùng & Kết hợp thức ăn

Bạn nên uống rượu khoảng 15 đến 20 phút sau khi mở để giảm nồng độ cồn. Từ đó bạn có thể ngửi thấy đầy đủ hương vị của rượu. Thời gian tối đa là 3 đến 4 tiếng sau khi mở, nếu để lâu rượu sẽ không còn giữ được hương vị chuẩn. Nếu lần đầu không sử dụng được, bạn có thể dùng nút cao su Nhiệt độ thích hợp khi uống rượu là 16-18 độ C, kết hợp hoàn hảo với các món ăn như salad, thịt hầm, bánh mì kết hợp gan ngỗng nghiền, bò bít tết