Manso de Velasco Cabernet Sauvignon Miguel Torres Chile

1.590.000₫
Còn hàng

- Xuất xứ: Chile

- Vùng sx: Curico Valley, Central Valley

- Giống nho: Cabernet Sauvignon

- Winery: Miguel Torres Chile

- Dung tích: 75cl

- Abv: 14%

- Vang đỏ chát

Miguel Torres Manso de Velasco Cabernet Sauvignon là chai vang đặc biệt được sản xuất bởi Miguel Torres Chile, sử dụng giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng với chất lượng cao được trồng tại thung lũng Curico (thuộc Central Valley). Rượu thuộc phân hạng Reserva cao cấp theo luật rượu tại Chi-lê.

Thông tin vang Miguel Torres Manso de Velasco Cabernet Sauvignon

Tên rượu Manso de Velasco Cabernet Sauvignon
Xuất xứ Vang Chile
Vùng làm vang Curico Valley / Central Valley
Giống nho Cabernet Sauvignon
Winery (Nhà sản xuất) Miguel Torres Chile
Dung tích 75cl
Nồng độ cồn 14%
Màu sắc Màu đỏ đậm
Loại vang Vang đỏ chát
Phân hạng  

 

Hương vị

Rượu mang hương vị mạnh mẽ, vị rượu rõ ràng, dễ cảm nhận. Hương thơm đậm đà của trái cây đỏ và một ít ca cao. Vừa miệng, độ chua trung bình cao, trái cây chết tiệt trên vòm miệng, hơi ngọt, tannin cứng, sau khi uống sẽ nhanh chóng khô miệng. Với mức giá tốt, Manso de Velasco Cabernet Sauvignon được người dân Việt đón nhận rộng rãi nhờ phù hợp với phong cách, vị giác uống rượu.

Cách dùng & Kết hợp thức ăn

Vang Miguel Torres Manso de Velasco Cabernet Sauvignon nên được để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 1 giờ trước khi dùng, trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc với không khí khoảng 15-30 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 15 - 20 phút. Rượu thích hợp dùng kèm với các món ăn thịt đỏ như nai, hươu rừng, gà tây.….hoặc các món ăn đậm đà. Đây là chai Vang dễ kết hợp với các món ăn Á, Âu