Rượu johnnie walker blue label

2.890.000₫
Còn hàng
  • Xuất xứ: Scotland
  • Loại rượu: Blended Scotch Whisky
  • Dung tích: 750ml
  • Abv: 40%

*Giá trên website là giá tham khảo, giá thực tế sẽ khác nhau theo từng thời điểm* 

JOHNNIE WALKER® BLUE LABEL™ là tuyệt phẩm với chất lượng không gì sánh bằng được. Chất rượu được chế tác từ những dòng Whisky quý hiếm với chất lượng vượt bậc. Chỉ 1 trong 10,000 thùng gỗ sồi mới đạt đủ phẩm chất để tạo nên hương vị tinh túy đặc trưng cho JOHNNIE WALKER® BLUE LABEL™ – Tuyệt phẩm quý hiếm dành cho những đêm tiệc đẳng cấp.

Rượu johnnie walker blue label

Thông tin Rượu johnnie walker blue label

Vào năm 1867, con trai của John Walker, Alexander đã sáng tạo nên dòng Whisky lừng danh ‘Old Highland whisky’. Đó là tinh hoa của nghệ thuật chếtác, hội tụ những hương vị tuyệt vời nhất của tinh túy đất trời Scotland và là tiền đề tạo nên những sản phẩm quý hiếm và độc nhất.

JOHNNIE WALKER® BLUE LABEL™ đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng, trong đó có 6 giải ‘Le Monde Selection Grand Golds’ tại cuộc thi rượu mạnh quốc tế World Spirit Competition được tổ chức tại San Francisco. 

Tên đầy đủ Rượu johnnie walker blue label
Xuất xứ Scotland
Thương hiệu Johnnie Walker
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 40%
Màu sắc Màu hổ phách
Wine Style Blended Scotch Whisky

 

Hương vị

JOHNNIE WALKER® BLUE LABEL™ đậm đà mang hương vị khói cá tính và một làn sóng tràn đầy những hương vị mạnh mẽ, sẽ vỡ tan thành những dư âm êm dịu kéo dài và đập tan những quy tắc cũ kĩ của nghệ thuật thưởng thức whisky.

Được chế tác từ những loại whisky quý hiếm hảo hạng, JOHNNIE WALKER® BLUE LABEL™ mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm hương vị khác biệt. Khởi đầu là hương hạt phỉ, mật ong, cam lan tỏa, theo sau là phức hợp hương đa dạng với chút gợi mở của hương gừng, tắc, hương gỗ đàn hương và sô-cô-la đen. Hương mật ong ngọt ngào rõ rệt đan xen trong thoáng hương tiêu, trái cây khô trước khi nhường chỗ cho dư vị kéo dài đầy quyến rũ của hương khói mượt mà cân bằng hoàn hảo.

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU JOHNNIE WALKER BLUE LABEL 

Bạn có thể thưởng thức JOHNNIE WALKER® BLUE LABEL™ theo cách bạn thích: uống nguyên chất, kèm đá lạnh hoặc thêm 1 ít nước lọc tinh khiết.

  • Côngthức: Rót 45 ml JOHNNIE WALKER® BLUE LABEL™ trong ly cao không đá và 1 ly nước lọc ướp lạnh bên cạnh

  • Khởi đầu với một ngụm nước lạnh tinh khiết

  • Sau đó hãy nhấp 1 ngụm JOHNNIE WALKER® BLUE LABEL™ và từ từ trải nghiệm, bạn sẽ cảm thấy các tầng lớp hương vị đang bùng nổ đầy ngạc nhiên thích thú