Rượu Johnnie Walker Green Label 15

915.000₫
Còn hàng
  • Xuất xứ: Scotland
  • Loại rượu: Blended Scotch Whisky
  • Dung tích: 750ml
  • Abv: 40%

Giá bán theo thùng 6 chai

*Giá trên website là giá tham khảo, giá thực tế sẽ khác nhau theo từng thời điểm* 

Siêu phẩm rượu Johnnie Walker Green Label là sự kết hợp của các loại whisky mạch nha đơn từ bốn vùng Speyside, Highland, Lowland, và Island được trưởng thành ít nhất trong 15 năm.

Rượu Johnnie Walker Green 15 năm – Trong bộ sưu tập Tết Tân Sửu của hãng sản xuất Diageo vừa mới công bố. Đấy là một dòng rượu được phối trộn một cách đặc biệt từ những whisky malts của các vùng như Speyside, Highland, Lowland và Island được ủ tối thiểu 15 năm trong thùng gỗ sồi Mỹ và Châu âu.

Rượu Johnnie Walker Green Label 15

Rượu Johnnie Walker Green Label 15

Ngày nay, Rượu Johnnie Walker Green Label 15 trở thành một trong những dòng Scotch Whisky cao cấp bán chạy nhất thế giới.

Tên đầy đủ Rượu Johnnie Walker Green Label 15
Xuất xứ Scotland
Thương hiệu Johnnie Walker
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 40%
Màu sắc Màu hổ phách
Wine Style Blended Scotch Whisky

Hương vị

 Sự đa dạng của nguyên liệu qua bàn tay phù thủy của bậc thầy pha chế đã mang đến cho rượu Johnnie Walker Green Label hương vị phong phú, đậm đà nức nở lòng người. Một ngụm rượu whisky như bản giao hưởng cuốn hút với nốt thanh cao của vị ngọt từ mật ong, trái cây tươi và kẹo bơ cùng nốt trầm êm dịu từ hương gỗ sồi và vị khói đặc trưng vẫn còn thoang thoảng đến sau cùng.

Tết Nhâm Dần rộn ràng hơn với phiên bản đặc biệt của rượu Johnnie Walker Green Label: trẻ trung, năng động mà vẫn khẳng định một vị thế thượng lưu của người thưởng thức.