Vang bịch Chile San Clemente 3L

395.000₫
Còn hàng

Xuất xứ: Vang Chile 

Phân hạng: Classic 

Giống nho: Carmenere, Cabernet Sauvignon, Syrah 

Niên vụ: 2019 

Dung tích: 3 lít 

Nồng độ: 13,5% 

Quy cách thùng: 4 bịch

Vang Chile San Clemente bịch 3L

Blend Rượu Vang San Clemente bịch 3L

Loại vang: Vang bịch 

Xuất xứ: Vang Chile 

Phân hạng: Classic 

Giống nho: Carmenere, Cabernet Sauvignon, Syrah 

Niên vụ: 2019 

Dung tích: 3 lít 

Nồng độ: 13,5% 

Quy cách thùng: 4 bịch

Hương vị

Rượu vang bịch San Clemente có màu đỏ ánh tím. Hương thơm của các loại trái cây như nho, anh đào,lê cùng gợi ý của cam thảo. Sự tuyệt hảo của bịch rượu vang này đẳng cấp này ở chỗ tươi mới nhẹ nhàng lúc đầu và mạnh mẽ, dữ dội về sau và mượt mà ngất ngây theo thời gian cuối. Nó có hương vị cân bằng tròn trịa đặc trưng của hoa quả chín đỏ, vị béo của caramen cùng một dư vị hoàn hảo và cân bằng lâu dài. Rượu bịch San Clemente có mầu tím đỏ tươi mạnh mẽ. Nó có hương thơm mãnh liệt của các loại trái cây chín mọng pha trộn , hương vị cay và hương thơm tinh tế. Với vị tannin trưởng thành tạo ra một loại rượu vang thanh lịch và nhẹ nhàng.

Thông tin khác

Ngành rượu vang lớn mạnh ở Chille Theo thống kê của cục Thương mại thế giới, Chile hiện đang đứng thứ 7 về sản lượng rượu vang và đứng thứu 5 về việc xuất khẩu rượu vang trên toàn thế giới. Tại đất nước xinh đẹp này có tới 250 nhà sản xuất rượu vang và chiếm 5% kim ngạch xuất khẩu rượu vang trên thế giới. Rượu vang Chile nổi tiếng khắp thế giới từ Châu Mỹ đến Châu Âu có tận Cháu Á xa xôi ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Viêt Nam.

Những vùng trông nho nổi tiếng ở Chile. 

1- Maule Valley, 31.792 ha với 75% diện tích dành cho các dòng nho đỏ và 25% cho các dòng nho trắng,

2- Rapel/Colchagua Valley, 24.603 ha với 85% diện tích dành cho các dòng nho đỏ và 15% cho các dòng nho trắng,

3- Curico Valley, 13.462 ha với 60% diện tích dành cho các dòng nho đỏ và 40% cho các dòng nho trắng,

4- Maipo Valley, 11.696 ha với 84% diện tích dành cho các dòng nho đỏ và 16% cho các dòng nho trắng,

5- Rapel/Cachapoal Valley, 9.787 ha với 84% diện tích dành cho các dòng nho đỏ và 16% cho các dòng nho trắng,

6- Casablanca Valley, 5.680 ha với 22% diện tích dành cho các dòng nho đỏ và 78% cho các dòng nho trắng,

7- Iata Valley, 2.421 ha với 47% diện tích dành cho các dòng nho đỏ và 53% cho các dòng nho trắng, 8- Limari&Choapa Valley, 1.755 ha với 51% diện tích dành cho các dòng nho đỏ và 49% cho các dòng nho trắng,

9- San Antonio Valley, 1.601 ha với 23% diện tích dành cho các dòng nho đỏ và 77% cho các dòng nho trắng,

10- Bio Bio&Malleco Valley, 835 ha với 47% diện tích dành cho các dòng nho đỏ và 53% cho các dòng nho trắng,

11- Aconcagua Valley, 672 ha với 76% diện tích dành cho các dòng nho đỏ và 24% cho các dòng nho trắng.

12- Elqui Valley, 306 ha với 67% diện tích dành cho các dòng nho đỏ và 33% cho các dòng nho trắng.

Vang Chile San Clemente bịch 3L 

Vang Bịch Chile San Clemente 3L là loại rượu vang rất hảo hạng, hương vị của nó được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt ở Việt Nam . Rượu có màu đỏ đậm, ngả tím. Rượu Clemente mang hương thơm của bạc hà , trái cây chín đỏ, menthol, anh đào đỏ, hạt hồi và kẹo mềm.

Vang bịch Chile San Clemente được ví như tính cách của một cô gái cá tính , vị đầu tươi mới nhẹ nhàng và mạnh mẽ, dữ dội về sau và mượt mà ngất ngây trong vị cuối. Chile San Clemente 3L có hương vị cân bằng tròn trịa đặc trưng của hoa quả chín đỏ, vị béo của caramen cùng một dư vị hoàn hảo và cân bằng lâu dài. Rượu bịch Chile San Clemente có màu tím đỏ tươi mạnh mẽ. Nó có hương thơm mãnh liệt của các loại trái cây chín mọng pha trộn , hương vị cay và hương thơm tinh tế. Với vị tannin trưởng thành tạo ra một loại rượu vang thanh lịch và nhẹ nhàng

Với sự pha trộn tuyệt hảo từ ba loại nho nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, Carmenere và Syrah tạo nên một hương vị vô cùng đặc biệt. Vang bịch Chile San Clemente được đóng trong bịch 3 đến 5 lít vô cùng sang trọng. Do vậy không chỉ được sử dụng trong các bữa tiệc gia đình mà loại rượu vang này còn được sử dụng để làm quà tặng. Hẳn là người nhận sẽ rất vui khi mọi yêu thương của người tặng được gửi gắm trong chai rượu tinh tế này.

Rượu Vang bịch Chile San Clemente phù hợp khi ăn cùng các món nướng ít gia vị như bò hầm rượu, bò bít tết hoặc các món ngậy béo của phomat cũng hấp dẫn vô cùng. Các món ăn nhiều ớt được coi là khắc tinh của dòng rượu vang đỏ này. Các bạn lưu ý để chọn món ăn phù hợp với rượu nhé.