Vang Bịch Pháp Balmontee VCE Rouge 3L

310.000₫
Hết hàng
Mô tả đang cập nhật

Vang Bịch Pháp Balmontee VCE Rouge 3L đựng trong túi trong hộp bao bì là ít tốn kém hơn, nhẹ hơn và thân thiện với môi trường hơn so với rượu vang đóng chai thủy tinh, cũng như là dễ dàng hơn để vận chuyển và lưu trữ. Điển hình túi nhỏ trong hộp đựng giữ 1500-5000ml.

Các vòi nước sử dụng rượu vang bịch trong hộp làm giảm đáng kể quá trình oxy hóa của rượu trong pha chế. So với rượu vang đóng chai nên được sử dụng trong vòng vài giờ sau khi mở, rượu vang bịch có thể bảo quản khoảng 3-4 tuần sau khi mở niêm phong.

Lịch sử rượu vang bịch:

Quá trình đóng gói bịch rượu vang được phát minh bởi Thomas Angove , một nhà sản xuất rượu từ Renmark , Nam Úc , và cấp bằng sáng chế của công ty vào ngày 20 tháng 4, 1965. bong polyethelene của 1 gallon (4,5 lít ) được đặt trong hộp sóng để bán lẻ.

Thiết kế ban đầu yêu cầu người tiêu dùng cắt góc ra khỏi lớp giấy bóng, đổ ra phục vụ rượu và sau đó khằn kín nó với một cái móc đặc biệt.

Năm 1967, nhà phát minh Australia Charles Malpas và Penfolds Rượu cấp bằng sáng chế một loại nhựa, không khí chặt chẽ tap hàn vào một lớp giấy bóng đã tráng kim loại, làm cho lưu trữ thuận tiện hơn.

Tất cả các bịch rượu vang hiện đại bây giờ sử dụng một số loại máy nhựa, đó là tiếp xúc bằng cách xé đi một đục bảng trên hộp.

Trong những thập kỷ tiếp theo trong túi một bao bì hộp chủ yếu được ưa thích bởi các nhà sản xuất các loại rượu vang rẻ tiền vì nó là rẻ hơn để sản xuất và phân phối hơn chai thủy tinh.