Vang Bịch Pháp Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon

395.000₫
Còn hàng

Đặc điểm nổi bật:

 - Thương hiệu Louis Eschenauer
 - Loại vang Vang đỏ Xuất xứ Vang Pháp Giống nho Cabernet Sauvignon
 - Dung tích 3l, 5l
 - Nồng độ 13,5%

Rượu Vang bịch Pháp Louis Eschenauer (bịch 3L – 5L)

Rượu Vang Bịch Pháp Louis Eschenauer – Vang Bịch Môi (3L – 5L)

Thương hiệu Louis Eschenauer

Loại vang Vang đỏ Xuất xứ Vang Pháp Giống nho Cabernet Sauvignon

Dung tích 3l, 5l

Nồng độ 13,5%

Louis Eschenauer chỉ cần nhắc đến như vậy bạn đã nghĩ ngay đến dòng vang bịch Pháp bán tốt nhất trên thị trường hiện nay với cái tên dễ đi vào lòng người. Vang bịch Môi. Rượu Vang bịch Louis Eschenauer – Vang Môi (bịch 3L – 5L)

Tổng quan về sản phẩm Bịch Luis Eschenauer Cabernet Sauvignon

Vang bịch Louis Eschenauer là loại rượu vang đóng bịch được sản xuất tại Bordeaux Pháp – nơi vốn nổi tiếng trên toàn thế giới với những sản phẩm rượu vang ngon nhất. Đương nhiên,hương vị của loại rượu làm từ giống nho Cabernet Sauvignon cũng được các chuyên gia về rượu đánh giá rất cao Vang bịch Louis Eschenauer là rượu vang được ngâm ủ cẩn thận, theo cách truyền thống của vùng Bordeaux.

Việc đóng gói bằng bịch túi giấy giúp giảm chi phí đáng kể, khiến khách hàng vừa có thể thưởng thức rượu vang chất lượng với giá thành vô cùng hợp lý.

Hượng vị của Louis Eschenauer là sự kết hợp tuyệt vời của Quả đỏ , Mứt đỏ , quả Lý chua, nho tươi vị vang hơi ngọt và chát mềm mại.

Thật tuyệt vời khi có bịch vang Pháp Luis Eschenauer xuất hiện trong bữa tiệc của bạn Vang bịch Louis Eschenauer là một loại rượu vang uống hàng ngày, được sử dụng trong mọi bữa ăn.

Louis Eschenauer nổi danh với chất lượng thơm ngon, hương vị của loại rượu này đã thực sự ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng.

Với chất lượng hoàn hảo, giá thành không thể hợp lí hơn, cùng với thiết kế vô cùng tinh tế nên nhiều khách hàng đã lựa chọn loại rượu vang bịch này để làm quà tặng, biếu cho người thân trong gia đình, cũng như bạn bè đồng nghiệp yêu quý.

Không có gì khó hiểu khi rượu vang đỏ Luis được tiêu thụ rất mạnh ở những thị trường Châu Á, đặc biệt ở Việt Nam, nơi mà mọi người luôn quan tâm đến chất lượng đi cùng giá thành hợp lí. Trong dịp Tết nguyên Đán vừa rồi, hàng nghìn chai rượu vang bịch Pháp đã đến tay người tiêu dùng thông minh