Vang Pháp CHÂTEAU Dauzac Margaux 2017

1.850.000₫
Còn hàng

Thông tin chi tiết

- Xuất xứ: Pháp

- Vùng sx: Bordeaux

- Giống nho: Cabernet Sauvignon 70%, Merlot 30%

- Dung tích: 75cl

- Alc: 13%

- Điểm J.Suckling: 92/100, hạng Grand Cru Classé

CHÂTEAU Dauzac Margaux 2017 - một dòng rượu vang tuyệt hảo được pha trộn giữa nhiều loại nho vùng Bordeaux! Được thu hoạch riêng rẽ với Merlot vào tháng 9 và Cabernet Sauvignon vào tháng 10. Được thu hoạch vào bên đêm và lựa chọn nội ô cẩn thận giúp độ chính xác cao hơn.

Thông tin vang Château Dauzac Margaux

Tên rượu Château Dauzac Margaux
Xuất xứ Pháp
Vùng làm vang Margaux / Bordeaux
Giống nho Cabernet Sauvignon (70%), Merlot (30%)
Winery (Nhà sản xuất) Château Dauzac
Dung tích 75cl
Nồng độ cồn 13%
Màu sắc Ruby Đỏ sẫm ánh tím
Xếp hạng J.Suckling: 92/100, hạng Grand Cru Classé
Sản xuất Ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và 12 tháng tiếp theo trong chai

 

Hương vị

Khi nhấp một ngụm vang Château Dauzac Margaux, sự tươi mới và thuần khiết của trái cây trở nên rõ ràng nhanh chóng trên mũi. Sau đó tiết lộ hương vị trái cây và cay nhẹ trên vòm miệng, được cấu trúc nhẹ nhàng bởi vị chát của tannin từ Cabernet Sauvignon. Trong khi đó, Merlot quyến rũ vòm miệng với độ tròn đặc trưng của nó, kết thúc bằng dư vị kéo dài tuyệt vời. Một Margaux tuyệt vời, làm nổi bật chính xác công việc của đội ngũ sản xuất rượu.

Ghi chú: Bản ngon nhất thuộc niên vụ 2017, Tính khoáng của Cabernet Sauvignon làm tăng thêm sự tươi mát, tạo điều kiện cho cấu trúc tannic mạnh mẽ tạo nên một kết thúc hào phóng.

Cách dùng & Kết hợp thức ăn

Loại rượu vang này hợp vị nhất khi ăn kèm với các món làm từ thịt động vật như thịt bỏ, thịt lợn. Hoặc khi kết hợp chúng với các món ăn nhiều chất béo như phomai, sốt kèm cũng rất hoàn hảo. Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15-18 độ C. Khui ra bình Decanter trước 30 phút khi uống.