San Marzano là một ngôi làng nhỏ ở trung tâm của vùng Primitivo di Manduria DOC, một dải đất được kết hợp bởi hai biển Salento: Ionian và Adriatic. Năm 1962, tên gọi DOC vẫn chưa tồn tại, và Primitivo di Manduria còn lâu mới trở thành một loại rượu đình đám đối với những người yêu thích rượu vang. Mặc dù vậy, 19 nhà sản xuất rượu đã cùng nhau đi theo một giấc mơ và thành lập Cantine San Marzano. Đó là vào năm 1962.

Các giai đoạn của Cantine San Marzano

1982: Gây dựng công ty

Francesco Cavallo được bổ nhiệm làm Chủ tịch hội đồng quản trị. Là một nhân vật bốc lửa và có tầm nhìn xa, anh ấy tiếp tục lên kế hoạch cho tương lai, đồng thời giám sát hiện tại của nhà máy rượu của chúng tôi. Anh ấy đã không ngừng trở thành người lãnh đạo thực sự của công ty chúng tôi.

1996: Chai rượu đầu tiên

Cuối cùng, những chai rượu đầu tiên đã ra khỏi hầm rượu, nhờ một nhà máy đóng chai hiện đại do các thành viên của Cantine tài trợ. Việc mua hàng này đã đánh dấu sự chuyển đổi từ hàng hóa sang thương hiệu, từ tính kinh tế của số lượng lớn sang mối quan hệ trực tiếp với người tiêu dùng cuối cùng.

2000: SESSANTANNI

"... Để tạo ra một loại rượu giống như cha ông chúng ta đã làm và làm cho nó trở nên độc đáo và đương đại ..." Đây là mục tiêu mà chúng tôi đặt ra để đạt được với Sessantanni Primitivo di Manduria DOP, một trong những nhãn hiệu mang tính biểu tượng của công ty, thể hiện bản chất của triết lý San Marzano. Một loại rượu nói lên tinh thần trồng nho của địa phương, thể hiện rõ nhất tình yêu ngàn đời của nhân dân ta đối với những trái nho Nguyên thủy của vùng đất này; và điều đó đã trở thành một "cổ điển" mới, nguyên bản và là ví dụ được quốc tế yêu thích và bắt chước nhiều nhất về cách làm rượu mới.

2015: MASSERIA SAMIA

"... Loại nho ngon nhất là loại chúng ta chưa thu hoạch ..." Cách biển Ionian, Masseria Samia là nơi làm việc và những câu chuyện. Như thường lệ khi nói đến một dự án của Cantine San Marzano, masseria này là nơi lưu giữ nhiều nội dung, cả hữu hạn và vô hạn: nó là một trang trại ven biển Ionian điển hình vào thế kỷ 16, đã được trùng tu cẩn thận và tôn trọng; nó là một vườn nho bền vững, dành riêng cho việc nghiên cứu các dòng cây nho bản địa ít được biết đến hơn và những loài gần như bị lãng quên. Đây sẽ là ngôi nhà của chúng tôi mở cửa cho khách và bạn bè của chúng tôi, và là nơi lý tưởng để kể câu chuyện của chúng tôi thông qua các khóa học và chia sẻ kiến ​​thức về rượu vang và nấu ăn. Nó sẽ là một khu vườn Địa Trung Hải được bao quanh bởi sự tĩnh lặng, nơi những con đường đan chéo nhau giữa những cây, hoa và thảo mộc của hệ thực vật Địa Trung Hải của chúng ta. Và, không kém phần quan trọng, đó là nơi mà qua những câu chuyện, chúng ta sẽ chia sẻ ý tưởng về rượu và vẻ đẹp của mình.

Lọc