Rượu Vang Ý Sansonina Lugana DOC

975.000₫
Còn hàng

Thông tin chi tiết

- Xuất xứ: Ý

- Vùng sx: Lugana, Lombardia

- Giống nho: Trebbiano

- Dung tích: 75cl

- Alc: 12.5%

Sansonina Lugana Doc là một sản phẩm cao cấp đến từ nhà sản xuất Sansonina, được sản xuất rất công phu và tỉ mỉ từ khâu thu hoạch nho cho đến quá trình lên men, ngâm ủ, đặc biệt quá trình lên men được diễn ra 70% trong thùng gỗ sồi. Tất cả tạo nên hương vị khó phai trong tiềm thức của giới mộ điệu.

Thông tin Vang Ý Sansonina Lugana DOC

Tên rượu Sansonina Lugana DOC
Xuất xứ Ý
Vùng làm vang Lugana, Lombardia
Giống nho Trebbiano
Winery (Nhà sản xuất) Sansonina
Dung tích 75cl
Nồng độ cồn 12.5%
Màu sắc Vàng rơm ánh vàng
Phân hạng DOC
Loại vang Trắng

Hương vị

Một loại rượu vang trắng tuyệt đẹp như được cá nhân hóa. Nồng độ trái cây lớn và độ chua khoáng lớn là kết quả của quá trình "lên men tự phát". Các loại men tự nhiên đã mang lại sự phức tạp, sâu sắc và độc đáo cho những trái nho Lugana Trebbiano vốn đã đặc biệt.

Một hương vị không thể bỏ qua đối với bất kỳ người yêu thích các loại rượu vang ngon nhưng lạ thường, đặc biệt là các loại rượu vang trắng có khoáng chất và oxy hóa.

Cách dùng & Kết hợp thức ăn

Đối với loại rượu vang trắng, thưởng thức ở nhiệt độ khoảng 8 đến 10 độ C là tuyệt vời, và cần ướp rượu ít nhất nửa tiếng đồng hồ trước khi phục vụ. Nên kết hợp với các món nhẹ nhàng hơn như thịt lợn, thịt gia cầm như thịt vịt hun khói, thịt ngỗng, ngan, ăn với salad rau củ trộn, các món khai vị và đồ ăn nhẹ