Santa Digna Gran Reserva Cabernet Sauvignon Miguel Torres Chile

430.000₫
Còn hàng

- Xuất xứ: Central Valley, Chile

- Giống nho: Cabernet Sauvignon

- Winery: Miguel Torres Chile

- Dung tích: 75cl

- Abv: 13%

- Vang đỏ chát

- Phân hạng: Gran Reserva

Santa Digna Gran Reserva Cabernet Sauvignon với nồng độ cồn hấp dẫn 13% cùng dư vị ngọt ngào của những trái nho Cabernet Sauvignon đã chinh phục được rất nhiều thực khách trên thế giới. Rượu mang thương hiệu nổi tiếng Miguel Torres, đến từ vùng đất xinh đẹp Central Valley Chile.

Thông tin vang Miguel Torres Santa Digna Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Tên rượu Santa Digna Gran Reserva Cabernet Sauvignon
Xuất xứ Vang Chile
Vùng làm vang Central Valley
Giống nho Cabernet Sauvignon
Winery (Nhà sản xuất) Miguel Torres Chile
Dung tích 75cl
Nồng độ cồn 13%
Màu sắc Màu đỏ đậm
Loại vang Vang đỏ chát
Phân hạng Gran Reserva

Hương vị

Rượu mang hương vị mạnh mẽ, vị rượu rõ ràng, dễ cảm nhận. Hương thơm đậm đà của trái cây đỏ và một ít ca cao. Vừa miệng, độ chua trung bình cao, trái cây chết tiệt trên vòm miệng, hơi ngọt, tannin cứng, sau khi uống sẽ nhanh chóng khô miệng. Với mức giá tốt, Santa Digna Gran Reserva được người dân Việt đón nhận rộng rãi nhờ phù hợp với phong cách, vị giác uống rượu.

Cách dùng & Kết hợp thức ăn

Vang Santa Digna Gran Reserva Cabernet Sauvignon nên được để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 1 giờ trước khi dùng, trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc với không khí khoảng 15-30 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 15 - 20 phút. Rượu thích hợp dùng kèm với các món ăn thịt đỏ như nai, hươu rừng, gà tây.….hoặc các món ăn đậm đà. Đây là chai Vang dễ kết hợp với các món ăn Á, Âu