Santa Sofia Gioè Amarone della Valpolicella Classico

3.360.000₫
Còn hàng

Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Ý

Vùng sx: Veneto

Giống nho: Corvina, Rondinella, Molinara

Dung tích: 75cl

Alc: 15.5%

Loại vang: Vang Đỏ Chát

Santa Sofia GIOÈ Amarone della Valpolicella là một sự kết hợp hoàn hảo từ 4 giống nho Corvina , Corvinone , Rondinella , Molinara trứ danh, được lưu giữ trong những hầm rượu vang cổ của Santa Sofia lên tới 2 năm. Là sự lựa chọn hoàn hảo của những chuyên gia hàng đầu thế giới.

Thông tin chi tiết vang Ý Santa Sofia Gioè Amarone della Valpolicella

Tên rượu Santa Sofia Gioè Amarone della Valpolicella
Xuất xứ Italia
Vùng làm vang Amarone della Valpolicella  / Valpolicella / Veneto
Giống nho Corvina, Rondinella, Molinara
Winery (Nhà sản xuất) Santa Sofia
Dung tích 75cl
Nồng độ cồn 15.5%
Màu sắc Ruby đỏ sẫm
Loại vang Vang đỏ
Wine Style Italian Amarone
Phân hạng DOCG

Hương vị

Amarone Gioè của Santa Sofia có một khoảng hương rộng, phức tạp, tinh tế, đề cập đến một phạm vi khứu giác hấp dẫn, mềm mại, gợi cảm, với hương vị của rượu anh đào đen, anh đào marasca ngâm rượu, mận và quả sung khô, một nốt hoưng sôcôla đen. Chất rượu nhâm nhi đậm đà, mạnh mẽ, được hỗ trợ bởi kết cấu tannic sống động; nồng độ cồn hào phóng được cân bằng tốt bởi độ chua tươi mới, có vị của quả mâm xôi giòn.

Cách dùng & Kết hợp món ăn

Để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng, trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc với không khí khoảng 15 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 5 -10 phút. Nhiệt độ phục vụ thích hợp: 16 - 18 độ C.

Rượu thích hợp với những món thịt đỏ đậm đà, thịt cừu, thịt bò, thịt nướng, steak, thịt thú sẵn như hươu, nai và pho mát xanh.

Sau một vài năm cải tiến, nó có thể thách thức các món thịt phong phú nhất của ẩm thực quốc tế, chẳng hạn như hare alla Royale và gà rừng nướng, và các chế phẩm chiếm ưu thế bởi nấm cục trắng. Trưởng thành, nó được làm một loại rượu thiền, có lẽ với một chút gì đó của Castelmagno lâu đời.

Nếu bảo quản đúng cách, rượu có thể để được lâu dài và phát triển tuyệt vời.