Santa Sofia Valpolicella Ripasso Superiose

934.000₫
Còn hàng

Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Ý

Vùng sx: Veneto

Giống nho: Corvina, Rondinella, Molinara

Dung tích: 75cl

Alc: 13.5%

Loại vang: Vang Đỏ Chát

 

Vang Santa Sofia Valpolicella Ripasso Superiore là một ấn phẩm rượu vang tuyệt vời mà ai cũng muốn sở hữu. Năm 2016, nó nhận được cả giải bạc và giải vinh danh trong cuộc thi International Wine Challenge. Nó tiếp tục được trao nhiều giải thưởng cao quý khác bao gồm giải đồng trong cuộc thi International Wine & Spirit Competition, giải vàng trong Mundus Vini 2015. Thêm nữa trong cuộc thi Japan Wine Challenge 2013, nó đã nhận được Seal of appoval (rượu được phê chuẩn chính thức)

Thông tin chi tiếtVino Rosso

Tên rượu Santa Sofia Valpolicella Ripasso Superiose
Xuất xứ Italia
Vùng làm vang Valpolicella Ripasso / Valpolicella / Veneto
Giống nho Corvina, Rondinella, Molinara
Winery (Nhà sản xuất) Santa Sofia
Dung tích 75cl
Nồng độ cồn 13.5%
Màu sắc Ruby đỏ sẫm
Loại vang Vang đỏ
Wine Style Italian Ripasso
Thời gian ủ 9 tháng thùng sồi
Phân hạng DOC

Hương vị

Rượu vang này mở ra với hương thơm của anh đào đỏ và mận khô. Trên vòm miệng, nó bao gồm anh đào và cam thảo cùng với tannin thô và độ chua trung bình. Vòm miệng đầy đặn cũng ẩn một chút thất vọng và kết thúc ngắn

Cách dùng & Kết hợp món ăn

Để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng, trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc với không khí khoảng 15 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 5 -10 phút. 

Rượu phù hợp với các bữa tiệc trang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra nếu bạn cần đến sự thể hiện riêng tư thì rượu cũng sẽ không làm bạn thất vọng. Khi thưởng thức rượu vang bạn cần lưu ý lựa chọn món ăn phù hợp. Vì rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi, có vị cay nồng nên khi kết hợp với đồ ăn bạn cần chọn các món ăn có vị đậm đà như thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu nhập ngoại quay hoặc nướng với một số loại phô mai đậm mùi.