Sasso Al Vento Sangiovese Primitivo IGT

420.000₫
Còn hàng

- Xuất xứ: Ý

- Vùng sx: Puglia

- Giống nho: Primitivo, Sangiovese

- Dung tích: 75cl

- Alc: 13.5%

- Phân hạng: IGT

Sasso Al Vento Sangiovese-Primitivo là một chai rượu vang đỏ được sản xuất từ việc pha trộn giữa 2 giống nho nổi tiếng Sangiovese và Primitivo của vùng Puglia, miền nam nước Ý. Việc pha trộn này giúp chai vang đỏ có hương vị phức hợp, lan tỏa và đa dạng hơn.

Thông tin rượu Sasso Al Vento Sangiovese-Primitivo

Tên rượu Sasso Al Vento Sangiovese Primitivo
Xuất xứ Ý
Vùng làm vang Puglia
Giống nho Blend
Winery (Nhà sản xuất) Sasso Al Vento
Dung tích 75cl
Nồng độ cồn 13.5%
Màu sắc Ruby đỏ thẫm ánh hồng ngọc
Loại vang Vang đỏ chát
Phân hạng IGT
Wine Style Southern Italy Red

Sasso Al vento Sangiovese Primitivo

Thông tin khác:

  • Giống nho: Sangiovese, Primitivo
  • Sản xuất: nho được nghiền nát-khử mùi, sau đó một quá trình lên men trước cho phép cô đặc hương thơm và màu sắc. Quá trình lên men được thực hiện ở nhiệt độ được kiểm soát, với việc bơm thường xuyên, trong các bồn chứa bằng thép không gỉ; rượu sẽ bị lão hóa trong vài tháng trong thùng gỗ sồi.
  • Luca Maroni Point: 93 Point

Hương vị

Sangiovese-Primitivo Sasso al Vento thể hiện một màu đỏ mãnh liệt và thanh lịch gợi nhớ đến ruby. Hương thơm được đặc trưng bởi hương hoa ám chỉ hoa violet dại và nho chín. Trên vòm miệng nó được cân bằng tuyệt vời, mềm mại và cực kỳ dễ chịu. Nó có một cấu trúc tốt, đồng thời có hương vị tốt và hài hòa, nhờ vào sự khôn ngoan của các nhà sản xuất rượu của chúng tôi trong việc thu được những gì tốt nhất từ hai loại cây nho lịch sử này.

hương vị nho đen

Hương vị nho đen

Cách dùng và Kết hợp món ăn

Để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng, trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc với không khí khoảng 30 - 50 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 20 - 30 phút.

Phù hợp với các món: Các loại thịt đỏ nướng, pho mát lâu năm, các món đầu tiên và thứ hai với hương vị mạnh mẽ và dứt khoát.

Những chai rượu cùng tầm giá

Sasso Al Vento Primitivo

Giovani Vino Rosso