Top 5 rượu vang giá rẻ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Nhiều người sai lầm khi nghĩ rằng mua rượu vang ngon thì thường đắt. Top 5 rượu vang đỏ giá rẻ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam sau đây chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn.

5 chai rượu vang giá rẻ được tiêu dùng yêu thích

Dưới đây Bách Hóa Rượu đã tổng hợp 5 chai vang đỏ giá rẻ được ưa chuộng nhất, dựa trên hai tiêu chí là sự nhận diện phổ biến thương hiệu và đánh giá chất lượng từ hàng vạn người Việt Nam đã sử dụng. 

1. Mollar Cabernet Sauvignon

Đứng đầu danh sách rượu vang đỏ giá rẻ chắc chắn phải nhắc đến một chai vang Chile với 100% nho Cabernet Sauvignon này. Được sản xuất tại Central Valley, thung lũng sản xuất rượu vang nổi tiếng hàng đầu Chile với nhiều lượng nắng nhiều, nho Cabs ở đây đã tạo nên một chai vang chát mạnh mẽ. Với mức giá 270.000đ mà hội tụ các yếu tố trên, chắc chắn đây sẽ là chai rượu vang giá rẻ mà chất lượng. 

Mollar Cabernet Sauvignon

Thông tin:

Xuất xứ: Chile

Giống nho: 100% Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13.5%

Thể tích: 75cl

Link sản phẩm: https://bachhoaruou.com/vang-chile-mollar-cabernet-sauvignon

2. Mollar Reserva Cabernet Sauvignon:

So sánh với các chai vang cùng phân khúc Reserva từ vùng Maipo Valley của Chile, đây chắc chắn là chai rượu vang rẻ. Tuy nhiên, với việc thu hoạch nho Cabernet Sauvignon từ vụ chín muộn, cộng thêm việc ngâm ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi, chúng tôi đảm bảo chai vang giá rẻ nhưng mang chất lượng tuyệt hảo. Chai vang đỏ giá rẻ này rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi mùi gỗ phảng phất và hương vị có phần đậm đà hơn

Mollar Reserva Cabernet Sauvignon

Thông tin:

Xuất xứ: Vang Chile

Giống nho: 100% Cabernet Sauvignon

Phân hạng: Reserva (tìm hiểu thêm tại bài viết Rượu vang Reserva là gì?)

Nồng độ: 13.5%

Thể tích: 75cl

Link sản phẩm: https://bachhoaruou.com/vang-chile-mollar-reserva-cabernet-sauvignon

3. Carina Semidolce Sweet Red Wine:

Chai vang ngọt Ý Carina Sweet Red Wine này đã đốn tim không biết bao nhiêu chị em phụ nữ và những người yêu thích sự ngọt ngào. Hương thơm thanh mát kèm dư vị ngọt dịu rất dễ uống, mức giá 370.000đ là quá xứng đáng cho một chai rượu vang rẻ được săn đón tại Việt Nam.

Carina Sweet Red Wine

Thông tin:

Xuất xứ: Vang Ý

Giống nho: phối trộn theo tỉ lệ bí mật của nhà SX Coli S.P.A

Nồng độ: 10.5%

Dung tích: 75cl

Link sản phẩm: https://bachhoaruou.com/vang-do-ngot-carina-semidolce-sweet-red-wine

4. Montervedi Dolce Novella:

Hay được biết đến với tên Vang Hoàng Đế, Montervedi là chai rượu vang ngọt nhẹ, với hương thơm của trái cây chín. Nồng độ rượu ở mức độ trung bình và độ ngọt vừa phải, có thể coi đây là một phiên bản trong ngân sách hơn so với chai Carina. Chai vang phù hợp với các bữa tráng miệng hoặc với những người thích chai vang độ ngọt vừa phải.

Montervedi Dolce Novella

Thông tin:

Xuất xứ: Vang Ý

Giống nho: Blended

Nồng độ: 10%

Dung tích: 75cl

Link sản phẩm:

5. Sasso Al Vento Sangiovese-Primitivo:

Việc pha trộn hai giống nho Sangiovese Primitivo khiến cho chai rượu vang đỏ giá rẻ này có hương thơm phức hợp hơn. Màu đỏ mãnh liệt và thanh lịch của chai vang khiến cho chúng ta gợi nhớ đến những viên ruby sang trọng. Chai vang có cấu trúc tốt, hương vị cân bằng tuyệt vời trong khoang miệng, mềm mại và cực kì dễ chịu, khiến cho nó dễ dàng chiếm được cảm tình của Luca Maroni với 93 điểm (Bạn có thể xem danh sách điểm tại Lucamaroni.com) ! Điều đó đảm bảo rằng chai rượu vang giá rẻ nhưng chất lượng không thể bị hạ thấp!

Sasso Al Vento Sangiovese-Primitivo

Thông tin:

Xuất xứ: Vang Ý

Giống nho: Sangiovese, Primitivo

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 75cl

Link sản phẩm: https://bachhoaruou.com/sasso-al-vento-sangiovese-primitivo-igt

Nơi bán rượu vang ngon giá rẻ?

Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng rượu vang tăng cao, thị trường xuất hiện nhiều cơ sở bán rượu vang giá thấp nhưng không hề có chất lượng cũng như sự đảm bảo dành cho người tiêu dùng. Để tìm kiếm các chai rượu vang đỏ giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi khuyến nghị bạn đến những nơi thực sự uy tín để mua. Hoặc bạn hoàn toàn có thể ghé cửa hàng bán rượu vang nhập khẩu chính hãng như Bách Hóa Rượu. Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và cung cấp rượu vang chính hãng từ nhiều quốc gia Ý, Pháp, Chile...

Bạn có thể đọc thêm các bài phân tích: 12 cách chọn vang ngon mà rẻ

Với Top 5 các chai rượu vang giá rẻ trong bài viết, chúng tôi hi vọng rằng bạn đã có một cái nhìn chính xác hơn về rượu vang. Thắc mắc ở đâu bán rượu vang giá rẻ với chất lượng tuyệt hảo cũng đã được giải đáp.

Viết bình luận của bạn