Vang Ý Aa Negroamaro Salento

1.050.000₫ 1.250.000₫ Còn hàng

- Xuất xứ: Ý

- Vùng sx: Puglia

- Giống nho: Negroamaro

- Dung tích: 75cl

- Alc: 15%

- Phân hạng: IGT

Vang Aa Negroamaro Salento - dòng rượu vang Ý được sản xuất bởi Coli S.P.A, nhà máy có lịch sử lâu đời từ năm 1926 tại Tavarnelle V.P, Florence, Tuscany. Rượu được làm với thành phần chính là nho Negroamaro, được trồng tại các vườn nho Salento thuộc vùng Apulia (Puglia) của Ý.

Đôi điều về vang Aa Negroamaro Salento IGT

Chúng tôi đã tìm kiếm rất lâu và chăm chỉ trong những vườn nho Negramaro lâu đời nhất của Salento để tìm ra những trái nho hoàn hảo để thể hiện linh hồn của loại nho cao quý này. Chúng tôi chỉ chọn ba vườn nho và “F” là tên chúng tôi chọn để đặt cho chúng. “F” như trong Feudi di San Marzano. Là một phần lịch sử của chúng tôi, bức thư này đã trở thành một dấu ấn phẩm chất cho Negramaro, một biểu tượng cho niềm đam mê của chúng tôi đối với loại nho cổ xưa và đầy thử thách này.

rượu vang Aa Negroamaro Salento IGT

Vang AA Negroamaro Salento IGT

Tên rượu Aa Negroamaro Salento IGT
Xuất xứ Vang Ý
Vùng làm vang Puglia (Apulia)
Giống nho Negroamaro
Winery (Nhà sản xuất) Coli S.P.A
Dung tích 75cl
Nồng độ cồn 15%
Màu sắc Ruby đỏ đậm
Phân hạng IGT
Style Northern Italy Red Wine

Hương vị

Vang Aa Negroamaro có màu đỏ đậm, với hương vani gợi nhớ đến quả mọng, gia vị cay, vani và socola. Rượu mềm mượt, rất dễ chịu trong khoang miệng, cấu trúc rượu mạnh, vững vàng, tannin vừa phải, vị rượu gợi nhớ đến quả mọng, điểm nốt gỗ sồi cháy và khói, bùng nổ trái cây chín đỏ, thêm một chút acid cho dư vị kéo dài thêm. Kết thúc tuyệt vời.

Vang Ý Aa Negroamaro Salento

Cách dùng & Kết hợp món ăn

Để lạnh sâu trong nhiệt độ 17 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng, trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc với không khí khoảng 30 - 50 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 20 - 30 phút.

Aa Negroamaro Salento lý tưởng với các món mặn đầu tiên, thịt đỏ, thịt thú săn và pho mát, mì Ý, các loại mì ống, thịt viên nướng. Với các món Á thì đồ xào, nướng hoặc rán đậm vị sẽ rất ngon.