Vang Ý Appassimento Barbanera Rosso Passito

679.000₫
Còn hàng
  • Xuất xứ: Ý
  • Giống nho: Sangiovese
  • Dung tích: 75cl
  • Abv: 15%
  • Loại vang: Vang Đỏ Chát
  • Luca Maroni: 98 Point
  • Giá bán theo thùng

Rượu vang đỏ Barbanera Appassimento là một chai rượu đến từ Puglia của Ý và được ủ theo phương pháp cùng tên. Những người yêu thích rượu vang nho đỏ chắc chắn sẽ không phải thất vọng, khi rượu nhận được đánh giá rất tốt từ nhà phê bình người Ý Luca Maroni với 98 điểm.

Thông tin chi tiết vang Ý Barbanera Rosso Passito "Appassimento" Puglia

Sử dụng phương pháp làm rượu truyền thống "Appassimento", chỉ những trái nho được sấy khô trên cây nho mới được thu hoạch cẩn thận. Kỹ thuật này mang lại những quả nho có lượng đường cao hơn, giúp rượu có nồng độ cao và thơm hơn nhiều. Kết quả là những chai rượu với chất lượng ngon đáng kinh ngạc. Nhà phê bình rượu hàng đầu ở Ý, Luca Maroni, đã bị mê hoặc và chúc mừng Barbanera Appassimento với 98 điểm chất lượng

Nhà máy sản xuất rượu Barbanera srl

Tên rượu Barbanera Appassimento Puglia
Xuất xứ Vang Ý
Vùng làm vang Puglia
Giống nho Sangiovese
Winery (Nhà sản xuất) Barbanera SRL
Dung tích 75cl
Nồng độ cồn 15%
Màu sắc Ruby đỏ ánh tím
Loại vang Vang đỏ
Wine Style Italian Southern Red
Phân hạng IGT
Point 98 Luca Maroni

Hương vị

Màu đỏ anh đào của Appassimento Barbanera được bao quanh bởi một vầng hào quang màu tím sáng. Hương hoa được chi phối bởi hương thơm phức hợp của anh đào đen, dâu đen, mận và hương cay của vani và quế. Trên vòm miệng, rượu bao phủ vòm miệng tốt, vị dẻo dai, tan chảy và có độ chua đẹp mắt với sự cầu kỳ. Chất tannin mượt mà rất cân bằng và làm cho nó trở thành một loại rượu ấm. Một kết thúc dài và hậu vị trái cây tuyệt vời.

Đồ ăn và rượu

Phô mai trưởng thành hoặc thịt om như món rosso brasato al vino điển hình làm tăng niềm vui khi nếm rượu vang đỏ Barbanera Rosso Passito 'Appassimento' Puglia hơn nữa, hoặc các món thịt nướng là một lựa chọn tuyệt vời.

Thịt bò nướng Steak là một lựa chọn tuyệt vời với Barbanera Appassimento

Thịt bò nướng Steak là một lựa chọn tuyệt vời với Barbanera Appassimento