Vang Ý Gianluca Negroamaro Puglia 16%

350.000₫ 410.000₫ Còn hàng
  • Xuất xứ: Ý
  • Vùng sx: Puglia
  • Giống nho: Negroamaro
  • Dung tích: 75cl
  • Alc: 16%
  • Loại vang: Vang Đỏ Chát

Rượu Vang Ý giá rẻ GianLuca Negroamaro Puglia là loại rượu vang Ý được làm hoàn toàn bằng nho Negroamaro - một giống nho truyền thống của Ý thể hiện sự thấu hiểu và khả năng Marketing tài tình của người Ý với việc hiểu khẩu vị và thói quen mua hàng của người Việt Nam để cho ra chai rượu vang với nồng độ cao là 16 độ thích hợp để thưởng thức và biếu tặng tết nguyên đán.

Đặc điểm vang Ý GianLuca Negroamaro Puglia

Rượu Vang Ý GianLuca Negroamaro Puglia là loại rượu vang được thiết kế hiện đại và hiểu được xu hướng tiêu dùng các loại rượu vang của người Việt Nam, thích hợp sử dụng với các món thịt đỏ như bò, cừu và sườn nướng.

Tên rượu Gianluca Negroamaro Puglia
Xuất xứ Vang Ý
Vùng làm vang Puglia
Giống nho Negroamaro
Winery (Nhà sản xuất) GCF Group
Dung tích 75cl
Nồng độ cồn 16%
Màu sắc Ruby đỏ
Loại vang Vang đỏ
Wine Style Italian Southern Red

Cách dùng & Kết hợp món ăn

Rượu nên được dencater khoảng 30 phút trước khi uống, làm lạnh ở nhiệt độ khoảng 18-20 độ, sử dụng loại ly bụng rộng đặc trưng cho rượu vang đỏ.

Gianluca Negroamaro thích hợp cho thịt bò, thịt cừu, các loại thịt đỏ hoặc các món ăn đậm đà hương vị đặc trưng của mỗi vùng miền. Mì Ý cũng là một lựa chọn tốt, ăn kèm với bánh mì và pho mát, kết hợp một miếng thịt nướng là một lựa chọn tuyệt vời cho mùa đông lạnh giá.

Thịt bò nướng Steak là một lựa chọn tuyệt vời với Gianluca Puglia

Thịt bò nướng Steak là một lựa chọn tuyệt vời với Gianluca Puglia