Vang Ý Mazzei Chianti Classico Riserva Ser Lapo

1.215.000₫
Còn hàng

Xuất xứ: Ý

Vùng sx: Veneto

Giống nho: Merlot, Sangiovese

Dung tích: 75cl

Alc: 13.5%

Loại vang: Vang Đỏ Chát

Phân hạng: DOCG

Chianti Classico Riserva của điền trang Fonterutoli được dành tặng cho tổ tiên nổi tiếng của Mazzei, Ser Lapo, vigneron, thương gia và tác giả của tài liệu chính thức đầu tiên đề cập đến “rượu Chianti” (ngày 16 tháng 12 năm 1398).

Trong 26 thế hệ, gia đình Mazzei đã sản xuất rượu vang Ý tiêu chuẩn từ điền trang Castello di Fonterutoli lịch sử của họ ở Tuscany và gần đây là ở Maremma, Sicily và Veneto. Niềm đam mê, sự cam kết và chuyên môn đi vào những loại rượu vang biểu đạt này là sự phản ánh tinh thần đổi mới của Mazzei và sự tôn trọng đối với sản phẩm độc đáo của từng nơi nghỉ.

Thông tin vang Ý Mazzei Chianti Classico Riserva Ser Lapo

Tên đầy đủ Mazzei Chianti Classico Riserva Ser Lapo DOC
Xuất xứ Italia
Vùng làm vang Chianti Classico, Chianti, Tuscany
Giống nho 10% Merlot, 90% Sangiovese
Winery (Nhà sản xuất) Mazzei
Dung tích 75cl
Nồng độ cồn 13.5%
Màu sắc Ruby đỏ đậm
Loại vang Vang đỏ
Wine Style Italian Chianti
Phân hạng DOCG

Hương vị

Màu đỏ ruby với sắc thái tím. Trên mũi, hương thơm tươi sáng của anh đào tươi hòa quyện với hương cỏ xạ hương và một đặc tính khói tinh tế. Cấu trúc axit sáng mang lại chất lượng sống động. Nam việt quất, mâm xôi và anh đào đỏ chiếm ưu thế với gợi ý của da thuộc, tuyết tùng và bột ca cao. Một số vị đất trong kết thúc và tannin mềm chín.

Cách dùng & Kết hợp món ăn

Để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng, trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc với không khí khoảng 15 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 5 -10 phút. 

Nó là hoàn hảo với tất cả các công thức nấu ăn ngon và phong phú. Lý tưởng với các loại pasta, thịt đỏ, pho mát trưởng thành.