Vang Ý Mazzei Mix 36

2.120.000₫
Còn hàng

Xuất xứ: Ý

Vùng sx: Tuscany

Giống nho: Sangiovese

Dung tích: 75cl

Alc: 14%

Loại vang: Vang Đỏ Chát

Phân hạng: IGT

Mazzei Mix36 là một loại rượu có nguồn gốc rất đặc biệt, độc đáo: nó được sinh ra từ quá trình nghiên cứu không ngừng của nhà nông học và nhà nghiên cứu oenologist của Mazzei, nhằm mục đích chọn ra những dòng rượu vô tính tốt nhất của Sangiovese để tạo ra rượu vang có chất lượng cao nhất. Kết quả của nghiên cứu này bao gồm việc xác định 36 mẫu biotype khác nhau của Sangiovese, bao gồm 18 sự lựa chọn hàng loạt đến từ những vườn nho cũ của nhà máy, tất cả đều được trồng trên một vườn nho duy nhất.

Vì vậy, mục đích không phải là tạo ra một loại rượu mới, mà là thực hiện nghiên cứu thuần túy, tạo ra một “vườn nho trong phòng thí nghiệm” và vườn ươm của loài sangiovese. Từ vườn nho này, một số mẫu rượu vang đã được tạo ra, rất ít chai, chỉ tập hợp tất cả 36 loại biotype hiện có, sau 36 lần lên men và tinh chế đơn lẻ. Loại rượu này gây bất ngờ đến nỗi nó được quyết định bắt đầu sản xuất ngay lập tức, với số lượng rất hạn chế, khoảng 3.000 chai. Niên vụ đầu tiên là năm 2008.

Thông tin vang Ý Mazzei Mix36

Tên đầy đủ Mazzei Mix36
Xuất xứ Italia
Vùng làm vang Tuscany (Toscana)
Giống nho Sangiovese
Winery (Nhà sản xuất) Mazzei
Dung tích 75cl
Nồng độ cồn 14%
Màu sắc Ruby đỏ đậm
Loại vang Vang đỏ
Wine Style Italian Toscana
Phân hạng IGT

Hương vị

Rượu tuyệt vời với quả mọng, anh đào và hoa trên mũi và vòm miệng. Toàn bộ cơ thể với tannin rất tích hợp và một kết thúc tươi sạch. Một vẻ đẹp bây giờ. Điều này là sang trọng. Một sự pha trộn của tuyển chọn gồm ba chục dòng giống Sangiovese tốt nhất được trồng ở Chianti Classico bởi gia đình sản xuất rượu lịch sử của Mazzei.

Cách dùng & Kết hợp món ăn

Để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng, trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc với không khí khoảng 15 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 5 -10 phút. 

Nó là hoàn hảo với tất cả các công thức nấu ăn ngon và phong phú. Lý tưởng với các loại thịt đỏ, thịt hầm, nấm, chân cừu hầm.