Vang Ý Zenato Cresasso Corvina Veronese IGT

1.920.000₫
Còn hàng

Xuất xứ: Ý

Vùng sx: Veneto

Giống nho: Corvina Veronese

Dung tích: 75cl

Alc: 15.5%

Loại vang: Vang Đỏ Chát

Phân hạng: IGT

Vang Ý Zenato Cresasso Corvina Veronese IGT được làm từ Corvina Veronese, rượu vang chỉ có một vườn nho này có mối liên hệ sâu sắc với vùng đất nơi nó được trồng. 

Thông tin vang Ý Zenato Cresasso Corvina Veronese IGT

Tên đầy đủ Zenato Cresasso Corvina Veronese IGT
Xuất xứ Italia
Vùng làm vang Veneto
Giống nho Corvina Veronese
Winery (Nhà sản xuất) Zenato
Dung tích 75cl
Nồng độ cồn 15.5%
Màu sắc Ruby đỏ đậm
Loại vang Vang đỏ
Wine Style Italian Northern Red
Phân hạng IGT

Thông tin thêm về rượu

Đây là một loại rượu vang đỏ cực kỳ sang trọng và cân bằng, với cấu trúc tuyệt vời, thích hợp để ủ lâu, giống như các loại rượu vang lâu năm tuyệt vời khác của Valpolicella.

Nó đến từ một vườn nho đặc biệt chuyên dụng, trong điền trang Costalunga. Rượu được làm 100% từ Corvina Veronese được vi sinh tinh khiết. Vị trí địa lý của khu đất nằm trên địa phận của Sant'Ambrogio di Valpolicella, điền trang Costalunga ở một vùng đồi núi. Độ cao trung bình trên mực nước biển là từ 300 đến 350 mét với độ cao phía nam. Loại đất này có đặc điểm chủ yếu là đá vôi, giàu calci và có đất sét. Hệ thống nhân giống là hệ thống Guyot cổ điển với mật độ 5.000 cây nho trên một ha. Tuổi trung bình của cây nho là 10 năm và khối lượng thu hoạch đạt 65 tạ trên một ha đất.

Thời kỳ thu hoạch có tính đến tình trạng bão hòa nhiệt độ nhẹ của cây, và thường diễn ra vào nửa cuối tháng 10. Quá trình vinification yêu cầu nho sau khi thu hoạch phải được loại bỏ cuống và nghiền nát. Quá trình lên men chậm tiếp xúc với lees trong khoảng 15 ngày ở nhiệt độ kiểm soát 25-26 ° C. Sau đó, quá trình lão hóa kéo dài 24 tháng trong tonneaux sồi Pháp. Nó tồn tại lâu trong chai ít nhất một năm.

Hương vị

Rượu có màu đỏ ruby ​​đậm. Mùi hương được thể hiện bằng một loạt các hương trái cây đỏ, việt quất và dâu đen thơm ngon và mê hoặc, phát triển thành hương thơm mãnh liệt của anh đào đen, mận khô nấu chín và mứt.. Hương vị là corvina phong phú, sapid và khoáng chất với tannin dày mang lại cho nó một kết thúc dài dễ chịu.

Cách dùng & Kết hợp món ăn

Để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng, trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc với không khí khoảng 15 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 5 -10 phút. 

Nó là hoàn hảo với tất cả các công thức nấu ăn ngon và phong phú. Lý tưởng với các loại thịt nướng, thịt quay, thịt săn và thịt nguội, cũng như các loại pho mát lâu năm. Nhiệt độ phục vụ là 18 ° C trong một ly lớn giúp tăng oxy cho rượu thở.